Trang

Mắt trái nam nữ giật lúc 9-11h đêm


MẮT TRÁI GIẬT - MẮT PHẢI GIẬT
Mắt trái giật lúc 9-10-11h đêm
Mắt trái giật lúc 9-10-11h đêm
Hỏi: Bình thường tôi chỉ gặp hiện tượng nháy mắt vào ban ngày, trưa hoặc chiều nhưng hôm qua tôi lại thấy mắt trái giật giật rất nhanh vài cái vào buổi tối, cụ thể là khoảng thời gian gần 11 giờ đêm, khi tôi đang ngồi đọc sách.

Vậy nó báo hiệu điềm gì?

Phàn Văn Lộc - Khoái Châu, Hưng Yên

Trả lời

Rất ít người có hiện tượng mắt trái giật vào khoảng thời gian từ 9-10h đêm tới khuya. Tuy nhiên, nếu gặp hiện tượng như vậy thì anh chị nên yên tâm vì đó là một tin vui chuẩn bị đón nhận.

#Mắt trái giật ở nữ  


Nếu hiện tượng xảy ra với nữ và còn trẻ, chưa đến tuổi lập gia đình, còn đang yêu thì đó là điềm báo sắp có người ngỏ lời hoặc trao tín hiệu yêu đương.

Nếu xảy ra với người trung tuổi thì có nghĩa một bạn học cũ khác phái có nhắc tới mình.

#Mắt trái giật ở nam


Còn nếu hiện tượng xảy ra với nam thì nó có ý nghĩa rằng, anh chị sắp có khách quý đến nhà, hoặc ai đó sẽ đem cho một thứ gì đó, hoặc có quý nhân phù trợ, bỗng dưng nhận lời giúp đỡ mà không màng đến vật chất theo kiểu có đi có lại.Những bài viết trên website này chỉ áp dụng khi mắt máy - nháy - giật một vài cái hoặc trong một ngày. Nếu mắt bạn máy - nháy - giật liên tục 2-3 ngày trở lên thì bạn cần phải đến bệnh viện để khám bệnh ngay vì có thể bạn đang có bệnh về mắt

Bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết: Những thói quen có hại cho mắt Những thói quen hại sức khỏe để hiểu rõ hơn

Làm thẻ visa

Chữa vô sinh

Vé máy bay giá rẻ

Du lịch Thái Lan

Chi phí du lịch Hà Giang

Đặt phòng khách sạn